Nước khoáng Lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày

Nước khoáng LaVie là thương hiệu sản phẩm của Công ty TNHH La Vie – một thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Nestlé Water là công ty số 1 thế giới về nước uống đóng chai, sở hữu 52 nhãn hiệu với 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia.

Vài nét về công ty nước khoáng Lavie:

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên LaVie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng.

Cùng với việc không ngừng cải tiến bao bì, giảm trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất, thu gom và tái chế nguyên liệu, hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển là những tiêu chí công ty đang hướng tới. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng LaVie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Nước khoáng Lavie chứa hàm lượng vi khoáng tốt cho cơ thể:

Có thể bạn chưa biết: sản phẩm nước LaVie là quá trình chắt lọc của thiên nhiên, khởi đầu từ những cơn mưa ở những đỉnh núi vùng cao nguyên và lắng sâu vào lòng đất, qua nhiều tầng lớp bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm. Tất cả các bình LaVie 19L trước khi đưa vào sản xuất phải trải qua 22 bước vệ sinh trong 1 quy trình khép kín hoàn toàn với tiêu chuẩn của Nestlé Waters.

Nước khoáng LaVie có chứa 6 loại khoáng thiên nhiên (gồm: K – Mg – Na – Ca – FI – HCO3) có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Sản phẩm nước khoáng LaVie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người. “Chúng tôi cam kết mang đến tiêu chuẩn chất lượng cho từng sản phẩm” là lời khẳng định của tập đoàn Nestle Waters – một tập đoàn hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, nước khoáng LaVie luôn đặt vấn đề chất lượng, an toàn & sức khỏe người dùng lên hàng đầu.

Đại lý nước khoáng Lavie tại TPHCM giao nước tận nơi uy tín:

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước nói chung, thương hiệu LAVIE có độ phủ sóng rất mạnh mẽ. Tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) nói riêng, Công ty TNHH Sen Việt Water là một trong những đại lý LaVie uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi chuyên nghiệp. Đặt mua nước khoáng Lavie tại Sen Việt, Quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chất lượng chính hãng. Bên cạnh việc định hướng cung cấp các loại nước suối cao cấp đến người dùng, Sen Việt luôn tiếp thu học hỏi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giao nước một cách tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Một số lưu ý khi mua nước Lavie bình 19L:

Theo chuẩn nhà sản xuất, bình Lavie 19L là loại bình không có van (vòi) chỉ sử dụng bình dành cho úp máy nước nóng lạnh (hoặc bình sứ do Lavie sản xuất), nhằm đảm bảo an toàn chất lượng nước uống một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Quý khách cần phải đặt mua nước khoáng Lavie tại những đại lý chính hãng để tránh mua phải nước giả, không đúng chất lượng.

Comments are closed.