Câu hỏi thường gặp?

Trang web này được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH Sen Việt Water. Trong quá trình kinh doanh dịch vụ, chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp ở phần dưới đây với mong muốn có thể giải đáp những thông tin mà bạn đang cần tìm hiểu.

Hoặc bạn vẫn cần biết thêm? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sen Việt luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

1. Tôi đặt nước uống lần đầu và chưa có vỏ bình đổi nước thì có cần đặt cọc vỏ không?

Trả lời: Vỏ bình nước là tài sản của nhà sản xuất (NSX) và được phân phối về các đại lý, mỗi đại lý sẽ chịu trách nhiệm quản lý vỏ bình. Theo đó, đại lý sẽ phải đặt cọc vỏ bình cho NSX và khách hàng là người dùng cuối khi chưa có vỏ bình đổi nước sẽ cần đặt cọc vỏ bình theo chính sách của đại lý đó.

2. Vỏ bình đặt cọc có được trả lại không?

Trả lời: Có. Như Mục 1 đã đề cập, tùy theo chính sách của đại lý quy định mức giá đặt cọc vỏ bình nên khi khách hàng đặt cọc tại đại lý nào sẽ trả vỏ bình và lấy lại tiền đặt cọc tại đại lý đó.

3. Tôi mua số lượng nhiều có được giảm giá không?

Trả lời: Có. Bạn có thể tham khảo chương trình mua nhiều – giảm giá của Sen Việt. Tuy nhiên, bạn cần thao tác tại hệ thống đặt hàng online của chúng tôi để nhận được khuyến mãi giảm giá tốt nhất. Sen Việt không áp dụng chương trình này khi khách hàng đặt hàng trực tiếp qua điện thoại.

4. Giá bán có bao gồm hóa đơn thuế VAT không?

Trả lời: Có. Tất cả các sản phẩm được bán tại Sen Việt đều được niêm yết giá bán và đã bao gồm thuế VAT. Chúng tôi áp dụng hóa đơn điện tử nên Quý khách sẽ nhận hóa đơn theo hình thức online qua Email đã đăng ký tại hệ thống của chúng tôi.

5. Sen Việt có chính sách tài trợ cây nước nóng lạnh không?

Trả lời: Có. Đây là chương trình hỗ trợ được chúng tôi áp dụng thường xuyên và liên tục. Quý khách xem thêm tại: Chương trình tài trợ MIỄN PHÍ cây nước nóng lạnh

6. Tôi muốn mua bình nước khoáng LaVie 19L có vòi?

Trả lời: Sản phẩm nước khoáng LaVie 19L chính hãng là loại bình không có vòi, chỉ có loại bình để úp lên cây nước nóng lạnh. Vào tháng 9 năm 2018, LaVie tung ra dòng sản phẩm nước uống đóng bình LaVie Viva 19L được bán chính hãng là loại bình có vòi.

Xin lưu ý: Viva 19L là loại nước uống không có khoáng nên không có vị lợ.

7. Sen Việt có giao nước Chủ Nhật và ngày lễ không?

Trả lời: Có. Chúng tôi giao hàng tận nơi tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.

Thời gian giao hàng miễn phí trong khoảng từ 8h đến 17h30 hàng ngày. Một số trường hợp giao ngoài khung giờ chính, Sen Việt sẽ cộng thêm phí cho anh em giao hàng.

8. Tôi ở Quận... Sen Việt có giao hàng tận nơi không?

Trả lời: Hệ thống đại lý liên kết của chúng tôi phục vụ giao nước tận nơi tất cả các quận huyện tại TPHCM.